Hồ Chí Minh Vì sao bạn nên chọn thang nhôm rút đôi nikawa nk 38ai new sử dụng?

diyhomedepot

New member
Xác minh
#1
Đây là dòng thang đa năng có thể dễ dàng chuyển đổi cấu hình sử dụng từ chữ A qua chữ I hoặc ngược lại một cách dễ dàng nhất. Bạn cũng có thể thu gọn hay kéo dài chiều cao của thang cho thích hợp với tầm cao mà sử dụng nhờ hệ thống chốt khóa tự động thông minh ở mỗi bậc.
Thang nhôm rút đôi nikawa nk 38ai new được sử dụng giống như thang nhôm xếp nhưng tiện lợi và đa năng hơn nhiều. Chính vì vậy ứng dụng vào cuộc sống của sản phẩm cũng nhờ đó mà tăng theo. Những công việc hàng ngày như thay lắp bóng đèn, vệ sinh nhà cửa, trang trí văn phòng, lắp đặt máy điều hòa, lắp camera quan sát...
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fdiyhomedepot.vn%2FUploads%2Fimages%2Fimage%2FNikawa%2Fthnag-nhom-rut-NK-38AI.png&hash=9dfdd7056a10b00fe3e7bc6079de5a61

Chất liệu chính tạo nên thang nhôm rút đôi nikawa nk 38ai new đó là hợp kim nhôm bền bỉ, sáng bóng, có khả năng chống oxi hóa cao, rất thân thiện với môi trường và không gây độc hại cho người sử dụng. Chất liệu này cũng giúp cho trọng lượng của thang sẽ nhẹ hơn để bạn có thể di chuyển tới nhiều vị trí công tác khác nhau. Tính bền bỉ luôn được đặt lên hàng đầu cho dòng sản phẩm này nên sự chọn lựa của người tiêu dùng luôn là hợp lý nhất.
Hệ thống chốt khóa tự động ở mỗi bậc giúp cho việc thay đổi kích thước chiều cao sử dụng tùy thích theo nhu cầu mong muốn của người tiêu dùng. Ở trên đỉnh thang nhôm luôn có lấy khóa cao cấp để thang tự động khóa khi bạn mở ra chữ A hay duỗi thẳng chữ I sử dụng. Nhờ đó mà việc sử dụng Thang nhôm rút đôi nikawa nk 38ai new sẽ trở nên đơn giản hơn cho người sử dụng. Đây là thang nhôm chữ A nên 4 chân thang được bọc cao su chống trượt hiệu quả đảm bao cho thang bám chắc vào bề mặt tiếp xúc mà không bị trượt chân thang. Những đặc điểm này tạo nên một khối thang nhôm vững chắc đảm bảo tính linh hoạt và an toàn cho người lao động.
Thang nhôm rút đôi Nikawa NK-38AI
– Kích thước 90×47,5×17,5 cm
– Chiều cao tối đa chữ A 1,90m,
– Chiều cao tối đa duỗi thẳng (chữ I) 3,8m
– Chiều dài rút gọn 0,9m,
– Trọng lượng 13,7 kg,
– Số bậc: 2×6 bậc
– Nhãn hiệu: NIKAWA
– Bảo Hành: 18 Tháng
– Có bảo hiểm trách nhiệm Bảo Minh cho sản phẩm
 
Top