Xem ngày tốt chuyển văn phòng làm việc để tài lộc gõ cửa

ngocchien1311

New member
Xác minh
#1
Chuyển văn phòng là một việc quan trọng, có ảnh hưởng đến việc làm ăn của công ty. Chính vì vậy mà người lãnh đạo rất chú trọng trong việc xem ngày tốt chuyển văn phòng làm việc,với mong muốn công việc làm ăn của công ty ngày càng phát đạt, gặp nhiều điều may mắn, thuận lợi.

Vì sao cần phải xem ngày tốt chuyển văn phòng làm việc?

Người Việt thường có quan niệm trước khi làm bất cứ một công việc lớn nào, cần xem xét cẩn thận, đặc biệt là lựa chọn ngày giờ đẹp, để mang đến may mắn, tài lộc và ,nhiều điều tốt lành.

Trong đó, chuyển văn phòng là một sự kiện trọng đại của công ty, nghĩa là thay đổi môi trường làm việc, và theo tâm linh khi chuyển đến một nơi mới hoàn toàn xa lạ. Cần phải báo cáo với Thần linh, Thổ công cai quản mảnh đất đó biết có người mới chuyển đến.


Mong muốn được Thần linh, Thổ công phù hộ, che chở cho mọi việc thuận buồm, xuôi gió. Vì vậy mà xem ngày tốt chuyển văn phòng làm việc là một việc làm rất cần thiết.

Bên cạnh đó, nhiều người đã đúc rút ra bài học rằng khi chuyển văn phòng làm việc mà không xem ngày tốt, giờ đẹp, sẽ gặp nhiều điều bất lợi, rủi ro trong kinh doanh. Cũng như trong quá trình vận chuyển xảy ra nhiều vấn đề làm cho mọi nhân viên trong văn phòng cảm thấy mệt mỏi, từ đó ảnh hưởng đến công việc.

Tốt nhất, trước khi chuyển văn phòng làm việc, bạn nên tham khảo ý kiến từ chuyên gia phong thủy, nhằm mục đích chọn được ngày giờ đẹp để chuyển văn phòng.

  • Xem chi tiết dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói (1) giá rẻ, chất lượng số 1 tại Hà Nội

Xem ngày tốt chuyển văn phòng làm việc cần biết

Có nhiều cách xem ngày tốt chuyển văn phòng làm việc như:

- Chọn ngày chuyển văn phòng làm việc theo tuổi: Dựa vào ngày tháng năm sinh của người lãnh đạo, các chuyên gia phong thủy sẽ xem xét kĩ lưỡng để tính được ngày chuyển văn phòng, sao mang lại nhiều may mắn, vượng khí.

- Xem ngày chuyển văn phòng theo thầy phong thủy bằng cách dựa vào nhiều yếu tố như phong thủy địa điểm, tuổi người lãnh đạo...từ đó thầy phong thủy sẽ chọn được ngày giờ đẹp để chuyển.


-Chọn ngày hành Kim và hành Thủy: Theo phong thủy Kim tượng trưng cho tiền tài còn Thủy gắn liền với tài lộc. Vì vậy mà theo quan niệm dân gian, khi làm bất cứ việc gì lớn nên chọn ngày hành Kim hay hành Thổ để gặp nhiều điều may mắn.

- Chọn ngày Hoàng đạo để chuyển văn phòng: Ngày giờ Hoàng đạo là những khoảng thời gian tốt nhất, được xem xét dựa trên yếu tố phong thủy khác nhau.

Đồng thời xem ngày chuyển văn phòng làm việc, cần loại đi những ngày xấu trong tháng như:

- Nguyệt kỵ
- Tân nương.
- Dương công kỵ nhật.

Dịch vụ chuyển văn phòng uy tín ở đâu tốt?

Sau khi đã xem ngày tốt chuyển văn phòng làm việc xong, bây giờ công ty bạn cần phải tìm dịch vụ chuyển văn phòng uy tín. Bởi lẽ, đây là công việc đòi hỏi mất nhiều thời gian và công sức.Vì vậy nếu như không tính toán và không có kinh nghiệm thì mọi công đoạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn, gây cản trở đến công việc của công ty.


Taxi tải Hải Đăng chuyên cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi hợp tác với chúng tôi, bởi vì mọi công việc từ A- Z đều được nhân viên lo liệu, và mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, được đào tạo bài bản nên sẽ đảm bảo quá trình chuyển văn phòng được diễn ra an toàn và đảm bảo. Đồng thời đồ đạc, tài liệu của của văn phòng sẽ không bị hư hỏng hay thất thoát.

Bên cạnh đó mức giá hợp lý, chất lượng dịch vụ tốt là những gì mà khách hàng mong muốn khi hợp tác với một đơn vị uy tín, và sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng chính là Hải Đăng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
  • Trụ sở chính: Xã Hoàng Kim, Huyện Mê Linh, Thành Phố Hà Nội
  • Chi nhánh 1: Số 2 ngõ 343 An Dương Vương, Phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, Thành Phố Hà Nội
  • Chi nhánh 2: Số 56 Tân Xuân, Phường Xuân Đỉnh, Quận Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội
  • Hotline: 02422.144.114
  • Website: chuyenvanphonghaidang.com
 
Top