Hà Nội Xuân không màu phần 3- Đừng ngại sẻ chia để Tết nhà ngoại không còn là mơ ước

thuylt

New member
#1
Nối tiếp thành công của 2 phim ngắn Xuân không màu và Xuân không màu 2 trình chiếu dịp giáp tết nguyên đán 2017 và 2018, năm nay nhãn hàng Bảo Xuân tiếp tục đầu tư sản xuất phim ngắn Xuân không màu phần 3. Bộ phim hiện đã nhận được hàng triệu lượt view và hàng ngàn lượt chia sẻ trên mạng xã hội.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Flh3.googleusercontent.com%2F9wZr-g4uOSab6-91HNlG3HLPX4mv2PnVoWmZl87jrqh_Hn9J3gyblhxfu_3_VqZX6Mpg0_0yiQXMIME88W-JFZzcNZap4WJh9ckfeU-j-dxE4z5jJMRGQDWUNdkCLEZFfXPVWc-y&hash=a8aa84a4d02fb6ee8994292db78707aa

Xuân không màu 3 hiện đang được đánh giá là một trong những bộ phim hút khách nhất trong những ngày giáp tết Kỷ Hợi. Phim được khán giả cũng như các nhà chuyên môn đánh giá cao về chất lượng nội dung phim cũng như khả năng gợi cảm xúc một cách nhanh chóng và thực tế cho khán giả.
Nội dung phim xoay quanh chuyện con dâu xin phép mẹ chồng được về ngoại ăn tết và mẹ chồng thẳng thừng từ chối. Nếu chỉ dừng lại tại đây, có lẽ rất nhiều người nghĩ đó là cái kết hiển nhiên, không cần phải bàn cãi. Đó là bởi vì quan niệm đã đi lấy chồng thì chỉ lo việc nhà chồng đã ăn sâu cắm rễ trong tư tưởng nhiều người Việt.
Thế nhưng, trong Xuân không màu 3, thật bất ngờ khi thấy con dâu quay đi với những giọt nước mắt chực trào ra, mẹ chồng đã đắn đo suy nghĩ. Không còn là những tư tưởng áp đặt, khuôn phép, mẹ chồng đã tự đặt mình vào vị trí của nàng dâu để thấu hiểu tâm tư, tình cảm của con. Và rồi chính mẹ chồng chợt nhận ra, bản thân mình cũng đã trải qua những ngày tháng làm dâu. Mẹ cũng như con dâu bây giờ, cũng có khoảng thời gian chênh vênh, lạc lõng ở nhà chồng. Chính bản thân mẹ cũng đã nhiều lần ước ao được quay trở về ngôi nhà của mình, được đón giao thừa cùng cha mẹ và người thân. Cùng với những gì mắt thấy tai nghe từ gia đình người bạn chỉ sinh được toàn con gái, mẹ chồng đã cảm thấy đồng cảm hơn. Quyết định cho con dâu về Tết nhà ngoại là quyết định giúp chính mẹ chồng cũng như con dâu trở nên gần gũi và tình cảm hơn rất nhiều.
Có thể có người nói, những tình huống đó chỉ tồn tại trên phim mà thôi. Nhưng thực tế xã hội hiện đại ngày nay, tư tưởng của người lớn cũng đã thay đổi rất nhiều. Chuyện mẹ chồng con dâu gần gũi, gắn bó, chia sẻ và đồng hành trong cuộc sống cũng không hề hiếm. Nếu trong cuộc sống thường ngày, con dâu và mẹ chồng thật lòng đối xử với nhau bằng tình yêu thương và tôn trọng, thì chuyện mẹ chồng vui vẻ cho con dâu về Tết nhà ngoại là điều hết sức bình thường, hoàn toàn có thể xảy ra.
 
Top